Hiền Đức
Hiền Đức Group

CapitaLand - Hiền Đức lần đầu lên tiếng về thương vụ đất vàng Hồ Tây

Hiện nay, nhiều thông tin đã hé lộ về dự án, tuy nhiên đều lấy nguồn từ báo nước ngoài mà chưa có thông tin chính thức từ phía đại diện Việt Nam. Xin hai ông cho biết thêm thông tin về thương vụ này?
 
 
Ông Lim Teng-Kiat (Đại diện CapitaLand Việt Nam khu vực phía Bắc)

Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội hợp tác với một đối tác có uy tín như Hiền Đức và xem cơ hội cùng đầu tư vào công ty dự án là bước khởi đầu hướng tới sự hợp tác lâu dài giữa hai công ty. Chúng tôi đã đầu tư vào công ty dự án với tên mới là CapitaLand – Hiền Đức bằng cách mua cổ phần chi phối của công ty để cùng phát triển khu đất 0.9 ha có vị trí rất đẹp ngay sát Hồ Tây. Quá trình đang diễn ra thuận lợi.

Ông Lim Teng-Kiat (Đại diện CapitaLand Việt Nam khu vực phía Bắc)
 
Về phía công ty cổ phần Hiền Đức, chúng tôi rất kỳ vọng vào sự thành công của dự án này và đang phối hợp chặt chẽ cùng phía đối tác để kết hợp hiểu biết của chúng tôi về nhu cầu thị trường địa phương với sức mạnh của đối tác trong năng lực thiết kế và triển khai dự án.
 
Hai ông có đánh giá như thế nào về tiềm năng của dự án?
 
Ông Lim Teng-Kiat (Đại diện CapitaLand Việt Nam khu vực phía Bắc)
 
Khai thác kinh nghiệm phong phú của CapitaLand trong việc phát triển các loại hình bất động sản, chúng tôi sẽ phát triển nơi này thành một khu phức hợp cao 25 tầng với những căn hộ, văn phòng lưu trú, văn phòng làm việc và khu dịch vụ thương mại đẳng cấp nhất. 
 
Chúng tôi sẽ giới thiệu phong cách sống đẳng cấp từ những đô thị xa hoa bậc nhất trên thế giới đến thị trường Hà Nội thông qua sự đổi mới về thiết kế, sự hoàn hảo của chất lượng dịch vụ, công nghệ tiên tiến và những tiêu chuẩn quốc tế. Với lợi thế ngay sát cạnh hồ Tây, thiết kế của dự án sẽ cho phép chủ nhân của hầu hết các căn hộ thưởng thức cảnh hồ tuyệt đẹp trong khi vẫn đảm bảo nguyên tắc riêng tư và an ninh tối đa.

Ông Lê Ngọc Hiền (Đại diện công ty cổ phần Hiền Đức)
 
Dự án mới được phát triển trên lô đất 0.9 ha tại vị trí chiến lược kết nối giữa hai khu trung tâm tài chính thương mại lớn của Hà Nội, chỉ 20 phút lái xe đến sân bay Nội Bài, ngay sát khu ngoại giao đoàn và trụ sở các cơ quan nhà nước mới cùng các trường quốc tế nổi tiếng. Hơn thế nữa, với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Hồ Tây, dự án sẽ có sức hút đặc biệt với khách hàng. Một số căn hộ sẽ có tầm nhìn ra cả Hồ Tây và sông Hồng.
 
Thưa ông, ông có kỳ vọng như thế nào trong việc hợp tác lần này?
 
Ông Lim Teng-Kiat (Đại diện CapitaLand Việt Nam khu vực phía Bắc)
 
Hợp tác là chìa khóa thành công của nhiều dự án của CapitaLand tại Việt Nam nhờ khai thác tối đa hiểu biết về thị trường của đối tác trong nước. Là một chủ đầu tư nước ngoài, chúng tôi luôn tìm kiếm những đối tác đáng tin cây tại địa phương với hiểu biết tốt về thị trường và có nhiều tiềm năng phát triển. Kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế trong việc phát triển dự án của CapitaLand, chúng tôi tự tin sẽ đem đến một sản phẩm đặc biệt cho thị trường Việt Nam.
 
Ông Lê Ngọc Hiền (Đại diện công ty cổ phần Hiền Đức)
 
Sự hợp tác giữa Hiền Đức và CapitaLand lần này sẽ giúp CapitaLand phát huy được thế mạnh về tiềm lực tài chính, năng lực thiết kế cùng bề dày kinh nhiệm phát triển dự án bất động sản quốc tế còn Hiền Đức sẽ thể hiện vai trò dẫn dắt và hỗ trợ đối tác trong việc tìm hiểu nhu cầu, văn hóa của người Việt Nam và thị trường bất động sản tại Hà Nội.
 
Câu hỏi cuối cùng xin được dành cho đại diện của CapitaLand Việt Nam, xin ông cho biết kế hoạch phát triển trong tương lai của CapitaLand tại thị trường Việt Nam là gì?
 
Ông Lim Teng-Kiat (Đại diện CapitaLand Việt Nam khu vực phía Bắc)
 
CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất trên thế giới với sự hiện diện ở 150 thành phố tại 30 quốc gia trên khắp thế giới. Việt Nam là thị trường lớn thứ 3 của CapitaLand ở Đông Nam Á, sau Singapore và Malaysia. Tại Việt Nam, danh mục đầu tư của CapitaLand hiện bao gồm 9 dự án phát triển nhà ở, một khu phức hợp hạng A, đầu tư và quản lý 21 dự án căn hộ dịch vụ với khoảng 4.600 căn hộ tại sáu thành phố của Việt Nam.
 
Chúng tôi khép lại năm 2017 với mức tăng trưởng đáng kể ở Việt Nam với doanh số bán nhà cao nhất từng đạt được là 1.409 căn hộ bán, đạt mức doanh thu kỷ lục 459,6 triệu đô la Singapore, vượt 282,1 triệu đô la Singapore tương đương 63% doanh thu của năm ngoái.  Dự án chung cư mới nhất của chúng tôi, d'Edge Thảo Điền tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã được bán hết hàng trong vòng chưa đầy hai tháng. Với vị trí đẹp ngay gần mặt hồ, giao thông kết nối thuận tiện và gần trụ sở hành chính mới, chúng tôi tin tưởng rằng dự án sắp tới sẽ đón nhận thành công như d'Edge Thảo Điền.
 
CapitaLand đã xây dựng thương hiệu tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua và sẽ tiếp tục cung cấp những dự án mới với chất lượng cao trong những năm sắp tới. Chúng tôi mong muốn được giới thiệu những loại hình mới và tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới đến với thị trường Việt Nam. Là một nhà đầu tư dài hạn, chúng tôi giữ vững niềm tin về tiềm năng của ngành trong tương lai xa tại Việt Nam.
 
Xin cảm ơn ông!
 

Bài viết liên quan

Hiền Đức Group khởi công Khu du lịch sinh thái - Shophouse ven biển tại Nghi Sơn
Ngày đăng: 23/12/2021  | 
Ngày 21/12, Hiền Đức Group khởi công Giai đoạn 1 tổ hợp du lịch sinh thái tại Nghi Sơn gồm hai Dự án: Khu du lịch sinh thái, quần thể khách sạn, condotel ven biển và Dự án khu đô thị thương mại dịch vụ shophouse tại Nghi Sơn.
CapitaLand- Hiền Đức hé lộ dự án căn hộ cao cấp bên hồ Tây
Ngày đăng: 06/11/2021  | 
Heritage West Lake là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên được công ty cổ phần CapitaLand- Hiền Đức phát triển tại thị trường Hà Nội.
Trao tặng 20 nghìn khẩu trang và nhu yếu phẩm cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid- 19 tại thị xã Nghi Sơn, huyện Triệu Sơn và phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa
Ngày đăng: 06/11/2021  | 
Trong 2 ngày 7 và 8/9/2021, đại diện Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh Thanh Hóa và một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao tặng 20 nghìn khẩu trang N95 và khẩu trang 4D; 30 thùng sữa trị giá gần 70 triệu đồng lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch trên địa bàn thị xã Nghi Sơn, huyện Triệu Sơn và phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa.
CapitaLand vào top 100 Forbes 2017 Global 2000
Ngày đăng: 03/05/2018  | 
Các công ty trong danh sách xếp hạng dựa vào doanh thu, lợi nhuận, tài sản và giá trị thị trường. Ngày 17/10, CapitaLand trở thành một trong hai công ty từ Singapore, lọt vào top 100 trên Forbes’ 2017 Global 2000 - bảng xếp hạng thường niên của 2.000 công ty đại chúng tại 58 quốc gia do tạp chí Forbes bình chọn.
Vì sao Co.opmart vẫn là nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam?
Ngày đăng: 03/05/2018  | 
Với 7 năm liền đạt danh hiệu nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ châu Á-Thái Bình Dương, Co.opmart đang giữ vị thế số một xét cả về doanh thu lẫn điểm bán.
Hơn 6 tỷ USD lên kế hoạch chảy vào Thanh Hoá
Ngày đăng: 03/05/2018  | 
Khoảng 6,1 tỷ USD đăng ký đầu tư từ 32 dự án vừa được cấp phép tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Thanh Hoá diễn ra tối 18/5, Thanh Hoá hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư nhiều dự án BĐS lớn, hạ tầng của tỉnh.
Thủ tướng tiếp Chủ tịch Tập đoàn CapitaLand của Singapore
Ngày đăng: 03/05/2018  | 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng những thành công và ghi nhận đóng góp của CapitaLand trong 22 năm đầu tư vào Việt Nam, đóng góp vào kinh tế - xã hội của Việt Nam.
Saigon Co.op thu 30.000 tỷ đồng trong 2017
Ngày đăng: 20/02/2018  | 
Chia sẻ với VnExpress, ông Đỗ Quốc Huy, lãnh đạo Liên hiệp hợp tác xã thương mại TP HCM (Saigon Co.op) cho biết, 2017 hoạt động kinh doanh của công ty khá thuận lợi, mạng lưới được mở rộng ở nhiều tỉnh thành.
Kiến trúc sư Salvador Perez Arroyo: Đam mê tạo nên kiệt tác
Ngày đăng: 20/02/2018  | 
Câu chuyện cuộc đời của Salvador khó có thể kể hết trong 1,2 trang giấy. Chỉ biết rằng, trong chuyến hành trình hơn 40 năm hành nghề, Salvador đã xuất bản hàng chục cuốn sách, hàng trăm bài tiểu luận về kiến trúc hiện đại và hậu hiện đại cùng hàng trăm công trình kiệt tác được cả thế giới công nhận và tán dương, trở thành biểu tượng của nhiều thành phố như Tháp Moncloa tại Madrid, Viện Bảo tàng khoa học Cuenca, Cung Văn hóa La Eria tại Oviedo
CapitaLand Việt Nam có hai dự án là D1MENSION và Feliz en Vista
Ngày đăng: 27/02/2018  | 
CapitaLand Việt Nam có hai dự án là D1MENSION và Feliz en Vista được nhận giải thưởng tại Giải Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương 2017 (Asia Pacific Property Awards 2017) được tổ chức tại khách sạn The Marriott Marquis Queen’s Park, Bangkok vào cuối tuần qua, ngày 26/5/2017.
Sức mua và lượng khách tết tại Co.opmart tăng gấp 3 lần ngày thường
Ngày đăng: 27/02/2018  | 
Sáng ngày 21/02/2018 tức mùng 6 tết, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đã có buổi báo cáo nhanh tình hình kinh doanh tết Mậu Tuất với đoàn lãnh đạo Thành ủy - UBND TP.HCM do đồng chí Trần Vĩnh Tuyến - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM dẫn đầu.