Hiền Đức
Hiền Đức Group

Trạm trộn bê tông tươi Việt - Nga

 • GIỚI THIỆU TRẠM:
  Vị trí: Cảng Liên Mạc, thôn Hoàng Liên, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Hiền Đức Group đã đầu tư trạm trộn bê tông tươi với công suất 90m3/h đặt tại Cảng Liên Mạc, thôn Hoàng Liên, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là địa điểm thuận lợi, rất gần các công trình xây dựng, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các quận, huyện ngoại thành.
  Trang thiết bị vận hành, máy móc của trạm trộn bê tông tươi Việt - Nga được đầu tư mới với 12 xe bồn chuyên dụng vận chuyển từ 10m3/xe (xe liên doanh Liugong), 2 xe xúc lật – gầu xúc 3,8m3/xe, 2 xe bơm bê tông của Đức (cần 45m).
  Với sự đầu tư các thiết bị vận hành và xe hiện đại, Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bê tông tươi tốt nhất cùng với thời gian cung cấp bê tông chính xác và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.  ƯU THẾ CỦA TRẠM TRỘN:

  Chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng luôn đặt lên hàng đầu
  Quy trình hoạt động, sản xuất được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao
  Có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại với đội ngũ kỹ sư và cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu trong nước.
  Hệ thống 12 xe bồn mới chuyên dụng vận chuyển từ 10m3/xe , 02 xe xúc lật, 02 xe bơm bê tông của Đức (cần 45m). Với giàn xe chất lượng cao hạn chế tối đa thời gian chết gây ra hỏng hóc về xe, máy móc.


 •