Hiền Đức
Hiền Đức Group
CÂU CHUYỆN
“Trải qua bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế, sau rất nhiều thăng trầm và khó khăn, với sự cố gắng bền bỉ , kiên trì không ngừng nghỉ của tập thể ban lãnh đạo và CBNV, hiện nay Hiền Đức GROUP hướng đến trở thành một Tập đoàn phát triển bất động sản và đầu tư thương mại dịch vụ hàng đầu ở Việt Nam.”

HIỀN ĐỨC GROUP tiền thân là Trung tâm Thương mại Quốc tế Matxcova được thành lập vào tháng 5 năm 1995, tại thủ đô Matxcova, liên bang Nga
 
Tại đây Công ty đã xây dựng "Chợ Vòm” đã trở thành khu trung tâm thương mại ngoài trời lớn nhất nước Nga với hàng nghìn ki - ốt bán hàng, là chợ bán buôn đầu mối cung cấp hàng hóa cho các chợ bán lẻ trên khắp các tỉnh thành của nước Nga và Liên Xô cũ (SNG). Hàng nghìn tiểu thương người Việt đã kinh doanh thành công ở “chợ Vòm” và góp phần làm giàu cho gia đình, quê hương đất  nước. 
 
Sau thành công với “chợ Vòm” ở Moscow và hệ thống "Ốp" - Ký túc xá và dịch vụ tiện ích cho bà con cộng đồng, Ban lãnh đạo Công ty trở về nước với định hướng phát triển tại quê hương tổ quốc Việt Nam.

23 NĂM
Hình thành và Phát triển
CÁC CỘT MỐC QUAN TRỌNG TRONG LỊCH SỬ CỦA HIỀN ĐỨC GROUP
Tháng 5/1995
Các thành viên Ban lãnh đạo khởi nghiệp ở Liên bang Nga, thành lập Tập đoàn TTTM Quốc Tế Moscow và đặt những container đầu tiên (ki - ốt) để mở “chợ Vòm” ở Moscow.
Năm 2000
Tiếp tục phát triển và mở rộng chợ Vòm. Sau 5 năm kể từ khi thành lập, “Chợ Vòm” đã trở thành khu trung tâm thương mại ngoài trời lớn nhất của người Việt ở Moscow nói riêng và Liên bang Nga nói chung, tạo cơ hội làm ăn cho hàng chục nghìn người bà con cộng đồng tại Liên bang Nga.
Năm 2004
Với thành công của chợ Vòm Moscow, Cố doanh nhân Lê Ngọc Hường đã vinh dự được Bộ Ngoại Giao, Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga giao trọng trách và cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga tín nhiệm bầu trở thành Chủ tịch đầu tiên của Hội người Việt Nam tại Liên bang Nga và các nước cộng hòa tự trị.

Trong hơn 5 năm đảm nhiệm vai trò là người lãnh đạo cao nhất của Hội người Việt Nam tại Liên Bang Nga và cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga, Chủ tịch Hội Lê Ngọc Hường đã chú trọng đến tất cả các mặt công tác của Hội, bao gồm từ công tác kiện toàn tổ chức của Hội: xây dựng Văn phòng Hội; xây dựng Cơ quan ngôn luận của Hội là Tạp chí Đoàn Kết; chú trọng phát triển các Chi hội cơ sở, từ 9 Hội nghề nghiệp đầu tiên và 11 Chi hội cơ sở, đến nay đã phát triển thành 28 Chi hội cơ sở ở hầu khắp các tỉnh, thành phố lớn ở nước Nga; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa - xã hội trong đó có các hoạt động đối ngoại nhân dân, từ thiện nhân đạo; quan tâm và chú trọng tới công tác an ninh cộng đồng, cũng như công tác tài chính kinh tế của Hội.
Năm 2004
Cũng trong năm 2004, Ban lãnh đạo và các cộng sự trở về nước thành lập Công ty CP Hiền Đức (Hiền Đức Group).
Năm 2006 - 2007
Hiền Đức Group được phê duyệt chủ trương đầu tư một loạt các dự án đắc địa trên cả nước.
Năm 2009
Hiền Đức Group thành lập công ty thành viên (Công ty CP Bê tông tươi Việt – Nga) xây dựng trạm trộn bê tông tươi với công suất 90m3/h với hệ thống máy móc thiết bị, xe bồn, xe bơm hiện đại hoạt động tại cảng Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Năm 2010
Khánh thành và khai trương Tòa nhà Văn phòng cao cấp Hiền Đức Building, toạ lạc tại vị trí đắc địa trung tâm của thủ đô tại 57 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
Năm 2012
Khánh thành và khai trương Tổ hợp TTTM Hiền Đức Plaza - siêu thị Co-opmart và Chợ Điện Biên tại đường Phan Chu Trinh, tọa lạc tại trung tâm thành phố Thanh Hóa. Đây là một trong những tuyến đường được ví như Phố Wall của Thanh Hóa là trụ sở của hàng chục các ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng quốc doanh và trụ sở cơ quan của Ủy ban nhân dân Tỉnh Thanh Hóa.
Năm 2014 - 2017
Tiến hành công tác đền bù GPMB và hoàn tất các thủ tục hành chính của các Dự án trên cả nước.
Năm 2017
Ký hợp đồng hợp tác với tập đoàn CapitaLand – một quỹ đầu tư hàng đầu của Châu Á đã đầu tư phát triển nhiều dự án lớn trên Thế Giới và Việt Nam như Khách sạn Sofitel Plaza (nay là Pan Pacifc) tại đường Thanh Niên, Hà Nội; Tòa tháp đôi Hà Nội Tower - 49 Hai Bà Trưng...

Hiền Đức Group và CapitaLand cùng hợp tác để phát triển một dự án đẳng cấp ở Hồ Tây với quy mô gần 1ha, xây dựng một tổ hợp Căn hộ dịch vụ, Căn hộ để ở và Văn phòng lưu trú, hướng tới sản phẩm cao cấp cho đối tượng khách hàng quốc tế và trong nước, đưa dự án thành điểm nhấn mới của khu vực Hồ Tây nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung.
Năm 2017-2021
Hiền Đức Group ghi dấu ấn trong quá trình phát triển tại Việt Nam bằng việc phát triển nhiều quỹ đất tiềm năng trên cả nước, trải dài từ Bắc -Trung -Nam.
Năm 2021
- Khởi công giai đoạn 1 (Tuyến đường nối, Hạ tầng kỹ thuật Dự án Tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng biển tại Thanh Hoá.
- Khởi công Dự án Heritage Westlake tại Hồ Tây, HN cùng CapitaLand.
tầm nhìn & Sứ mệnh
Tầm nhìn
Với khát vọng vươn lên trở thành Tập đoàn phát triển bất động sản và đầu tư thương mại, dịch vụ hàng đầu ở Việt Nam. Công ty Cổ phần Hiền Đức (Hiền Đức Group) khát vọng tạo lập những giá trị đẳng cấp, bền vững và vươn tầm quốc tế thông qua hợp tác với những đối tác chiến lược, quỹ đầu tư quốc tế, các đơn vị tư vấn, quản lý vận hành chuyên nghiệp của nước ngoài. Từ đó, Hiền Đức Group cam kết đem lại những giá trị gia tăng và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng thông qua hệ thống sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của quê hương và đất nước.

Sứ mệnh
Với phương châm “song hành cùng những người khổng lồ”, Hiền Đức Group hướng tới sự hợp tác, song hành với các đối tác chiến lược trên trường quốc tế, các đơn vị tư vấn, quản lý vận hành hàng đầu, kết hợp với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân sự, Hiền Đức cam kết đem lại giá trị gia tăng và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

– Đối với khách hàng: Chúng tôi đem lại giá trị gia tăng thông qua những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, có tính đẳng cấp quốc tế tới khách hàng.
– Đối với đối tác: Đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, kết hợp với những đối tác chiến lược có kinh nghiệm trên trường quốc tế, cùng song hành, cùng học hỏi và phát triển.
– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, học hỏi và chia sẻ, với đội ngũ chuyên nghiệp, cống hiến và tận tâm.
– Đối với cộng đồng: Góp phần kiến tạo những giá trị đẳng cấp, nâng tầm chất lượng dịch vụ và đem đến cho khách hàng những giá trị gia tăng và trải nghiệm tốt nhất. Góp một phần nhỏ cho sự phát triển của quê hương, đất nước.
Công ty thành viên
Là liên doanh được thành lập giữa Quỹ Đầu tư CapitaLand và Hiền Đức Group nhằm phát triển một tổ hợp căn hộ đẳng cấp ở Hồ Tây.
Với sự tham gia của cổ đông chiến lược CapitaLand để phát triển dự án, Hiền Đức Group sẽ học hỏi ở đối tác lớn những tư duy quản trị bài bản, hiện đại và kinh nghiệm phát triển dự án lớn.
01

Công ty Cổ phần CapitaLand – Hiền Đức

Là Công ty thành viên của Hiền Đức Group – phát triển dự án tổ hợp khách sạn Boutique Hiền Đức tại Hà Nội.
Đem đến cho khách hàng sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ và trong từng chi tiết thiết kế, nội thất của dự án.

 
02

Công ty Cổ phần Đầu tư khách sạn Hiền Đức

Phát triển tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái biển Nghi Sơn tỉnh Thanh Hóa bao gồm các hạng mục như: Khách sạn, Condotel, Resort sinh thái, Bungalow, Bar bờ biển, Bể bơi vô cực...

 
03

Công ty Cổ phần Hiền Đức tại Thanh Hóa

04

Tổ hợp chợ Điện Biên TTTM Hiền Đức Plaza

Tổ hợp được đầu tư tại  trung tâm TP. Thanh Hóa.
Quy Mô: TTTM Hiền Đức Plaza - Siêu thị Co.opmart cao 05 tầng + 01 tầng hầm.
Chợ Điện Biên cao 03 tầng với khoảng 200 tiểu thương kinh doanh ổn định.
05

Tòa nhà văn phòng Hiền Đức Building

Quy mô: Tòa nhà cao 09 tầng + 02 tầng hầm.
 
Tọa lạc tại vị trí đắc địa Trung tâm thủ đô Hà Nội - 57 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm.
Tòa nhà được đầu tư với tiêu chuẩn Cao cấp và hệ thống, thiết bị hiện đại.
06

Công ty cổ phần Bê tông tươi Việt Nga

Vị trí: Cảng Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Công suất 90m3/h, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, 2 xe bơm bê tông của Đức (cần 45m).
12 xe bồn chuyên dụng (vận chuyển từ 10m3/xe), 2 xe xúc lật - gầu xúc 3,8m3/xe.