Hiền Đức
Hiền Đức Group
Trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ, Hiền Đức Group luôn đặt khách hàng tại vị trí trọng tâm nhằm đem lại trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế và giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi. 

Các dịch vụ thương mại Hiền Đức Group cung cấp bao gồm: Khách sạn Boutique 5 sao, dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hiền Đức Building - 57 Trần Quốc Toản, Hà Nội; cho thuê ki-ốt chợ, mặt sàn TTTM, cho thuê biệt thự và căn hộ cao cấp tại khu vực Hồ Tây.


Với phương châm “song hành cùng những người khổng lồ”, Hiền Đức hướng tới sự hợp tác với các đối tác chiến lược trên trường quốc tế, các quỹ đầu tư có kinh nghiệm phát triển các Dự án lớn, các đơn vị tư vấn, quản lý vận hành hàng đầu Thế giới với quy trình chuyên nghiệp, kết hợp với sự tận tâm của đội ngũ nhân sự Hiền Đức Group, chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm với giá trị gia tăng và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Các dự án Hiền Đức Group đang phát triển như dự án Heritage West Lake – Công ty CapitaLand - Hiền Đức tại quận Tây Hồ (hợp tác cùng CapitaLand), Khu du lịch sinh thái ven biển Nghi Sơn, Thanh Hoá; Dự án Shophouse và quần thể vui chơi giải trí, chợ đêm, Tổ hợp Căn hộ dịch vụ cho thuê cao cấp tại Quận 7, TP.HCM; Tổ hợp Khách sạn cao cấp và condotel trên 1ha đất vàng tại Đại Lộ Hùng Vương, TP. Tuy Hoà, Phú Yên....

Các dự án Hiền Đức Group đã phát triển và đang vận hành như tòa nhà văn phòng Hiền Đức Building tại 57 Trần Quốc Toản - Hà Nội, Tổ hợp chợ Điện Biên - TTTM HD Plaza - Siêu thị Co.opmart tại Thanh Hóa...


Vào năm 2009, Hiền Đức Group đã đầu tư trạm trộn bê tông tươi với công suất 90m3/h đặt tại Cảng Liên Mạc, thôn Hoàng Liên, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là địa điểm thuận lợi, rất gần các công trình xây dựng, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các quận, huyện ngoại thành.
 
Phương trâm hoạt động của công ty là: “Thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm bê tông tươi tốt nhất với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất”.
 
Trang thiết bị vận hành, máy móc của trạm trộn bê tông tươi Việt - Nga được đầu tư mới với 12 xe chuyên dụng vận chuyển từ 10m3/xe (xe liên doanh Liugong), 2 xe xúc lật – gầu xúc 3,8m3/xe, 2 xe bơm bê tông của Đức (cần 45m). Với sự đầu tư các thiết bị vận hành và xe hiện đại , Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bê tông tươi tốt nhất cùng với thời gian cung cấp bê tông chính xác và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.